Glamping – 5 lý do để đầu tư cắm trại cao cấp

Đến ngày hôm nay, sau hơn 2 năm đánh dấu sự phát triển bùng nổ thì thuật ngữ Glamping không cần phải giải thích nhiều nữa. Mô hình cắm trại cao cấp mang đến những trải nghiệm độc đáo với chỗ ở tiện nghi nhưng vẫn được tận hưởng cảm giác cắm trại giữa thiên nhiên.

Sự phổ biến ngày càng tăng của mô hình cắm trại cao cấp này, làm cho lều Glamping trở thành một khoản đầu tư đúng đắn. Vậy làm thế nào mà lều Glamping lại mang lại lợi tức đầu tư vững chắc như vậy? Chúng tôi sẽ liệt kê 5 lý do cơ bản nhất dưới đây.

1. GLAMPING HIỆN ĐANG TRỞ NÊN PHỔ BIẾN HƠN BAO GIỜ HẾT 

Glamping có nguồn gốc từ Châu Phi và từ từ len lỏi chinh phục thế giới. Đặc biệt ở châu Âu, Glamping là một thành công vang dội, và hiện nay trên toàn thế giới ngày càng có nhiều khách du lịch mong muốn được tận hưởng sự sang trọng gần gũi với thiên nhiên. Và có vẻ như với mức độ phổ biến này thì Glamping khó có thể kết thúc sớm.

Các nhà kinh tế học và dự báo xu hướng thậm chí còn kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công và giá trị thị trường là 5,41 tỷ USD vào năm 2028. Đầu tư vào lều Glamping cho phép bạn tận dụng thị trường rộng lớn với nhiều tiềm năng này.

Glamping Dome
Không gian tiện nghi sang trọng của lều Glamping Dome với view thiên nhiên siêu chất

2. GLAMPING CUNG CẤP CHỖ LƯU TRÚ ĐA DẠNG PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI 

Lều Glamping có nhiều hình dạng và kích cỡ, đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái nhưng vẫn đầy đủ trải nghiệm cho mọi du khách lựa chọn mô hình này. Lý tưởng cho gia đình, nhóm bạn, cặp đôi, hay những camper chuyên nghiệp muốn đổi gió – mọi người sẽ tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn trong những chiếc lều Glamping đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi phong cách và phân khúc. 

Tham khảo các mẫu lều Glamping phổ biến nhất hiện nay từ phân khúc bình dân đến sang trọng, cao cấp: Cẩm nang chọn lều Glamping cho khu cắm trại cao cấp. 

3. MỘT TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO VỚI GLAMPING

Glamping đã chiếm được cảm tình của khách du lịch vì nó mang lại trải nghiệm đặc biệt. Ở dưới những vì sao với tất cả tiện nghi như ở nhà, đó là điều mà chỉ cắm trại Glamping mới có thể làm được. Glamping mang đến cho du khách không gian sang trọng , riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Điều này dẫn đến một trải nghiệm hoàn toàn khác so với cắm trại truyền thống hoặc ở trong khách sạn. 

Glamping cũng có thể nâng cao trải nghiệm và không chỉ hoàn hảo cho các khu cắm trại mà còn cho các khu nghỉ dưỡng, các khách sạn muốn mở rộng mô hình và mang đến cho khách hàng làn gió mới. 

Glamping Dome
Mẫu nhà kính Glamping trong suốt cho bạn cảm giác ngủ giữa thiên nhiên

4. LỢI TỨC ĐẦU TƯ TỐI ĐA

Một phần quan trọng của việc đầu tư vào lều Glamping là hiểu chi phí, thời gian hoàn vốn và lợi tức đầu tư.

Bạn sẽ tự hỏi giá thuê lều bao nhiêu là hợp lý? Điều này phụ thuộc vào bạn sở hữu lều nào cũng như cơ sở vật chất và vị trí khu cắm trại của bạn. Trung bình, giá thuê lều glamping sẽ dao động từ 800.000vnd đến 1.800.000vnd/khách tùy thuộc vào mùa thấp điểm hay cao điểm.

Một chiếc lều glamping là một khoản đầu tư không bình dân, nhưng nó là khoản đầu tư có khả năng hoàn vốn chỉ trong vài tháng và sẽ sinh lời trong nhiều năm tới. Hơn nữa, các mẫu lều Glamping do Goahouse cung cấp luôn có tuổi thọ cao đã được kiểm chứng từ 8 đến 15 năm với chính sách bảo hành tốt và kiểm định chất lượng đầy đủ, cho phép bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình

5. MANG TÍNH BỀN VỮNG VÀ “XANH” HƠN CÁC LOẠI HÌNH LƯU TRÚ KHÁC

Sự phổ biến ngày càng tăng của Glamping một phần là do một xu hướng khác ảnh hưởng đến tư duy du lịch của hầu hết giới trẻ hiện nay: du lịch bền vững. Du khách là lớp trẻ hiện nay mong muốn tìm kiếm những hình thức du lịch xanh và bền vững hơn, gần gũi với môi trường thiên nhiên hơn. Đầu tư vào lều glamping có thể giúp bạn thu hút khách du lịch đang tìm kiếm một trải nghiệm khó quên, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, lều Glamping là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn so với khách sạn, chung cư hoặc nhà gỗ. Những căn nhà lều có thể được xây dựng và dỡ bỏ mà không làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến môi trường. Bạn có bao giờ nghỉ sẽ tạo ra một khu Glamping hoàn hảo nhưng không để lại dấu vết không?

Chúng tôi rất muốn giúp bạn với những sản phẩm mang chất lượng vượt trội, và cùng đồng hành phát triển ý tưởng sáng tạo giúp bạn thực hiện được điều đó. 

5 lý do này chứng minh rằng đầu tư vào lều glamping là một bước đi đúng đắn.