Cắm trại Glamping cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

KHU GLAMPING NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Kim Ngan Hills là một khu resort cao cấp nằm trên sườn đồi được bao quanh bởi rừng thông ở Đà Lạt, thành phố lớn nhất của vùng biển đảo miền Trung Việt Nam và là điểm đến nổi tiếng của cả du khách trong nước và quốc tế. Chủ sở hữu của khu nghỉ dưỡng sang trọng đã quyết định mở rộng khu du lịch của mình bằng 14 lều Glamping và phát triển thành khu cắm trại glamping cao cấp. Dù là khách nội địa hay quốc tế, Kim Ngan Hills đều mang đến cho du khách với hệ thống phòng ốc tiện nghi và dịch vụ xuất sắc. 

lều glamping
nhà lều Safari sang trọng của khu Glamping

 

TẠI SAO LẠI LÀ CẮM TRẠI GLAMPING?

Khi dành thời gian trải nghiệm nghỉ dưỡng ở châu Âu, Nhân đã được truyền cảm hứng bởi sự phát triển ngày càng tăng của các khu cắm trại glamping . ‘Ý tưởng đưa glamping đến Việt Nam đã thôi thúc chúng tôi nâng cấp khu resort nghỉ dưỡng của mình và tham vọng là người đầu tiên có dự án Glamping sang trọng như vậy’.

Vị trí của Kim Ngân Hills rất lý tưởng cho cắm trại Glamping, Nhân chia sẻ: ‘Vị trí của Kim Ngân Hills nằm trên đồi cao nên có view đồi núi cực kì đẹp. Nơi đây ở Đà Lạt nổi tiếng với các loại hoa và rượu vang, mang đến cho du khách kỳ nghỉ hoàn hảo. Trải nghiệm được nâng cao chính là điều khiến cắm trại Glamping trở nên đặc biệt. 

“Chúng tôi muốn hợp nhất cắm trại với sự sang trọng. Đó là khi chúng tôi phát hiện ra glamping”.

Nhân Nguyễn – Kim Ngân Hills

Bằng cách áp dụng những xu hướng mới, Kim Ngân Hills luôn dẫn đầu đối thủ. Việc trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên cung cấp loại hình lưu trú mới thời thượng này rất đặc biệt, đưa làn gió mới mang tên cắm trại Glamping cho giới trẻ trong nước. ‘Đưa ra một cái gì đó mới tạo ra một lợi thế lớn, nhưng cũng đặt ra thách thức vì mô hình này vẫn còn chưa quen thuộc với thị trường. Nhân chia sẻ. Và hiện tại, cắm trại Glamping nó đã hoàn thiện và nó thật sự tuyệt vời.

lều trong khu cắm trại glamping
Nội thất lều Glamping cao cấp tại Kim Ngân Hills

 

ĐA DẠNG VỚI LỀU GLAMPING

Kim Ngan Hills quyết định đầu tư vào lều Glamping để đa dạng hóa dịch vụ và trải nghiệm độc lạ cho khách. Nhà lều safari rất được yêu thích vì những trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại. Lều glamping của họ hoàn hảo cho các nhóm từ 4 đến 6 khách, những người thích khám phá thiên nhiên và trải nghiệm một phong cách sống khác biệt. Kim Ngân Hills cũng cung cấp các phòng dạng bungalow phù hợp cho 2 người.

Lều Safari là phân khúc sang trọng vì chúng cung cấp thêm không gian và tiện nghi so với các lều Glamping khác. “Trên tất cả, chúng tôi muốn làm cho nó đẹp. Tôi muốn khách của chúng tôi vui vì họ đã quyết định dành kỳ nghỉ của họ ở khu cắm trại Glamping của chúng tôi. Ngay cả khi trời mưa, khách hàng yêu thích việc họ có thể mở ra phía trước của lều và tận hưởng khung cảnh và tiếng mưa đập vào mái nhà từ chiếc giường êm ái của họ”. Và đó là một trải nghiệm mà bạn không có được ở bất kỳ loại hình lưu trú nào khác.

Lều cắm trại Glamping
Nội thất tiện nghi sang trọng bên trong lều

CẮM TRẠI GLAMPING TRONG ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU ẨM ƯỚT

Khí hậu ẩm ướt và nhiệt độ lên xuống thất thường khiến việc kinh doanh cắm trại Glamping ở Việt Nam là một thách thức. Để xây dựng khu Glamping trong điều kiện thời tiết khó khăn, bạn phải cân nhắc chọn vật liệu phù hợp.

Tại Goahouse, chúng tôi cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề thường gặp ở vùng có khí hậu ẩm ướt và lạnh nhiều như Đà Lạt, Măng Đen,… Tất cả các lều đều được làm bằng vải bạt PVC cao cấp không chỉ chống cháy mà còn chống nấm mốc. Do đó, không những là khí hậu ẩm ướt mà những chiếc lều có thể chịu được gió mạnh, mưa hay thậm chí là tuyết. 

Nhân đồng ý rằng chất lượng  đã giúp họ chiến thắng: ‘Tôi muốn mang thứ gì đó từ châu Âu về quê nhà và thổi hồn cho mô hình lưu trú độc đáo này ở quê nhà. Trải nghiệm tuyệt vời của khánh hàng tạo ra giá trị gia tăng cho chúng tôi.