Khu Glamping và mẹo để tăng tỉ lệ booking

Nếu bạn đang sở hữu 1 khu campsite và chuẩn bị đầu tư và phát triển thành khu Glamping, nhưng vẫn băn khoăn vì khả năng hút khách của mô hình này và bạn muốn nhận được nhiều lượt booking nhất có thể. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo xây dựng thương hiệu khu Glamping của mình và thu hút một lượng khách ổn định. 

QUẢNG CÁO KHU GLAMPING CỦA BẠN THÔNG QUA CÁC NỀN NẢNG PHỔ BIẾN 

Bạn có thể đã xây dựng cho mình 1 trang web hoặc bất cứ nền tảng nào mà khách có thể truy cập, nhưng việc tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng luôn cần được tối ưu và tận dụng tối đa những nguồn lực sẵn có hiện nay nhất có thể. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để đưa một doanh nghiệp mới bắt đầu trở nên phổ biến và đạt được thành công ngay từ ngày bắt đầu, nhưng bằng cách kết nối bản thân với những mạng lưới lớn hơn, bạn có thể tiếp cận được thêm thật nhiều khách hàng tiềm năng của riêng mình. 

ĐƯA KHU GLAMPING CỦA BẠN THAM GIA CÁC MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT

Xem xét việc tham gia những mạng lưới liên kết – nơi là trung gian giữa bạn và các trang web quảng cáo và phân phối các khu glamping. Các mạng này quảng bá điểm đến của bạn và nếu khách sử dụng trang web này để booking khu lưu trú của bạn thì bạn sẽ trả hoa hồng cho họ. Booking.com, AirBNB…là những trang web điển hình.

Quảng cáo thông qua các hình thức review du lịch

Bạn cũng có thể book các bài review lên các trang hội nhóm hoặc các blogger chuyên về giới thiệu và quảng bá du lịch, với lượng tiếp cận khách hàng cực kì lớn, bạn sẽ mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng của mình trong tương lai.

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội quan trọng hơn bao giờ hết và việc sử dụng họ để quảng bá khu Glamping của bạn có thể là một bước đi thông minh. Hãy lựa chọn cho bạn 1 số KOLs phù hợp và mời họ ở lại trải nghiệp khu Glamping để đổi lấy nội dung bài PR trên các nền tảng xã hội. Nó sẽ khuyến khích những người theo dõi của họ nghĩ về việc đặt một kỳ nghỉ với bạn. Có thể đáng cân nhắc một số khoản đầu tư vào việc này để giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình trong những ngày đầu.

ĐẢM BẢO WEBSITE CỦA BẠN THÂN THIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

Các trang mạng xã hội hoặc website của bạn giới thiệu thương hiệu của bạn đến du khách, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó được tối ưu với người dùng nhất có thể. Nếu nó không hấp dẫn hoặc khó sử dụng, thì khách tiềm năng sẽ tìm kiếm nơi khác. Đảm bảo thông tin dễ đọc, chức năng tìm kiếm tốt và hệ thống đặt phòng được tích hợp đầy đủ, dễ sử dụng.

khu Glamping với Glamping Dome
tận dụng những góc ảnh đẹp nhất để thu hút du khách

SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI GIỚI THIỆU KHU GLAMPING CỦA BẠN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Đảm bảo rằng bạn có một kênh Instagram và Facebook, hoặc phổ biến hiện nay là titok hấp dẫn với những thước ảnh thật đẹp giúp thể hiện giá trị khu glamping của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều đặt phòng hơn trong thời gian ngắn sắp tới. Ngoài ra, hãy cân nhắc đến các chương trình khuyến mãi như thêm một đêm miễn phí nếu khách đặt hai đêm.

Hoặc tổ chức một cuộc thi trên Facebook cung cấp dịch vụ lưu trú miễn phí tại khu glamping của bạn – nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và bạn có thể thu thập thông tin chi tiết của họ, mở rộng tệp data khách hàng tiềm năng.

THU THẬP ĐÁNH GIÁ

Đánh giá của khách hàng rất quan trọng, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Theo các chuyên gia tiếp thị, 90% người tiêu dùng đọc các đánh giá trực tuyến trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó.Vì vậy, nếu khách hàng của bạn đã có thời gian trải nghiệm khu Glamping và dịch vụ của bạn, hãy khuyến khích họ viết một bài đánh giá ngắn với những ưu đãi nhỏ, vừa có lợi cho bạn vừa đem lại niềm vui cho khách.

Một khi bạn đã có một số lượng bài review tích cực, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hơn, và nhanh chóng nhận được nhiều booking hơn.