Kinh doanh Glamping và ẩm thực – sự kết hợp bùng nổ doanh thu

Sự kết hợp của kinh doanh Glamping và nhà hàng ngoài trời đã được chứng minh là một sự kết hợp cực kì sinh lời. Chủ sở hữu khu những khu cắm trại cao cấp có thể cung cấp dịch vụ bữa sáng, bữa trưa, đồ uống, đồ ăn nhẹ và bữa tối cho các khác hàng không thích tự nấu ăn – thêm dịch vụ thuận tiện cho du khách và cung cấp thêm doanh thu cho chủ sở hữu. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc thêm một nhà hàng ngoài trời vào khu cắm trại của mình, đây là một số ý tưởng.

DU KHÁCH ĐANG TÌM KIẾM MỘT TRẢI NGHIỆM TOÀN DIỆN

Khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm trải nghiệm kỳ nghỉ ý nghĩa mà họ sẽ nhớ trong nhiều năm tới. Một phần của trải nghiệm đó chắc chắn phải bao gồm các bữa ăn tuyệt vời. Cùng với mô hình Glamping, du khách đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho trải nghiệm cắm trại với thiên nhiên, trong đó có các bữa ăn đi kèm với buổi cắm trại. Nếu bạn kinh doanh Glamping, hãy cân nhắc cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm các bữa ăn, đặc biệt là các buổi BBQ bên cạnh lửa trại, khách hàng sẽ có trải nghiệm toàn diện không thể nào quên.

KINH DOANH GLAMPING VÀ NGÀNH ẨM THỰC

Thế hệ khách hàng Genz – những người ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi – đang chi nhiều tiền hơn cho thực phẩm và rất thích sử dụng dịch vụ ăn uống hơn bất kỳ thế hệ nào khác. Họ muốn trải nghiệm những điều mới trong đó có trải nghiệm cùng nhau tự nấu các bữa ăn, thực phẩm đặc sản địa phương… Vì vậy, đừng chỉ cung cấp đồ ăn nhanh, đồ ăn đông lạnh. Hãy phong phú thực đơn và đánh mạnh vào món ăn địa phương, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng. 

Nếu muốn nhắm khách hàng mục tiêu đến các gia đình thì bạn cần phải tìm hiểu về nhu cầu của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp thực đơn đặc biệt cho trẻ em hoặc các món chay, thực phẩm healthy, đây sẽ là điểm cộng cho sự tinh tế của bạn trong lòng khách hàng.

Kinh doanh Glamping
Thực đơn các món chay luôn được yêu thích

Tính bền vững là một xu hướng đang phát triển và là điều mà khách hàng tích cực tìm kiếm. Sử dụng các nguyên vật liệu theo mùa được chọn lọc từ các nhà cung cấp địa phương. Bạn có thể  đưa các món ăn chay và thuần chay vào thực đơn, để thu hút thêm nhiều nhóm khách hàng hiện đại.