Nhà mái vòm bằng xốp có khả năng chống động đất

Comments off.

Ngôi làng nhà mái vòm bằng xốp ở Nhật Bản có khả năng chống động đất lên đến 7 độ richter rẻ hơn gấp nhiều lần nhà bê tông truyền thống.

Xem thêm

Lợi ích của nhà lắp ghép?

Comments off.

Bài viết sẽ lý giải những lợi ích cũng như lý do cho câu hỏi tại sao nên chọn nhà lắp ghép trở thành giải pháp nhà ở - kênh đầu tư bềnh vững trong tương lai?

Xem thêm

Bí quyết để kinh doanh Glamping thành công

Comments off.

Để thành công trong việc kinh doanh khu glamping, bạn có thể áp dụng một số bí quyết sau:

Xem thêm

Kinh doanh Glamping và ẩm thực – sự kết hợp bùng nổ doanh thu

Comments off.

Kết hợp kinh doanh Glamping và ẩm thực là sự kết hợp sinh lời. Nếu bạn có ý định thêm nhà hàng ngoài trời vào khu cắm trại của mình, đây là một số ý tưởng.

Xem thêm

Khu Glamping – 8 mẹo chuyển đổi từ Camping

Comments off.

Làm thế nào để có thể chuyển từ Camping sang khu Glamping mà ít tốn chi phí nhất? Đây là 8 mẹo để giúp bạn chuyển đổi doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm

Đầu tư cắm trại Glamping Các nguyên tắc cần biết

Comments off.

Bạn sẽ cần phải tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương khi bạn kinh doanh cắm trại Glamping. Và dưới đây là một số điều cần xem xét.

Xem thêm

Xin chào xu hướng lều cắm trại Glamping mới

Comments off.

Ngày nay,mọi người muốn cắm trại theo phong cách tiện nghi và thay vì chọn một chiếc lều cơ bản lỗi thời, họ chọn lều cắm trại Glamping.

Xem thêm

Lều Glamping – 5 mẹo để kéo dài tuổi thọ lều

Comments off.

Khi đầu tư, ta đều muốn lều Glamping trong tình trạng tốt thật lâu để phục vụ du khách nhiều năm. Dưới đây là 5 mẹo để kéo dài tuổi thọ của lều.

Xem thêm

Cắm trại Glamping cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Comments off.

Chủ sở hữu của khu nghỉ dưỡng sang trọng đã quyết định mở rộng khu du lịch của mình bằng 14 lều Glamping và phát triển thành khu cắm trại glamping cao cấp.

Xem thêm

Khu Glamping và mẹo để tăng tỉ lệ booking

Comments off.

Nếu bạn đang sở hữu 1 khu campsite muốn phát triển thành khu Glamping, nhưng vẫn băn khoăn vì khả năng hút khách của mô hình này thì hãy đọc ngày bài viết này.

Xem thêm

Glamping – 5 lý do để đầu tư cắm trại cao cấp

Comments off.

Sự phổ biến của mô hình này làm cho lều Glamping trở thành một khoản đầu tư đúng đắn. Vậy lều Glamping mang lại lợi tức đầu tư vững chắc? Đây là 5 lý do cơ bản.

Xem thêm

Lều Glamping – 5 câu hỏi thường gặp khi đầu tư

Comments off.

Nhắc đến lều Glamping, các chủ đầu tư vẫn còn khá mơ hồ, chưa biết có nên xuống tiền hay không. Dưới đây sẽ là những giải đáp cho 5 câu hỏi thường gặp nhất.

Xem thêm