Xin chào xu hướng lều cắm trại Glamping mới

Cắm trại đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, khi ngày càng có nhiều người khám phá ra niềm vui gần gũi hơn với thiên nhiên. Nhưng những ngày cũ của việc cắm trại tạm bợ thô sơ đó đã không còn nữa. Mọi người muốn cắm trại theo phong cách tiện nghi và thay vì chọn một chiếc lều cơ bản hoặc một ngôi nhà di động lỗi thời, họ chọn lều cắm trại Glamping.

Sau đây là tất cả lý do để bạn mua một chiếc lều glamping thay vì lều cắm trại thông thường hay nhà di động cho khu cắm trại của mình. 

lều cắm trại glamping
Lều Glamping với đầy đủ tiện nghi như phòng khách sạn

CÁC KHU CẮM TRẠI ĐANG THAY THẾ NHỮNG CĂN LỀU LỖI THỜI BẰNG LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 

Trong vài năm qua, ngày càng nhiều chủ sở hữu khu cắm trại đã thay thế những ngôi nhà gỗ di động cũ kỹ bằng những chiếc lều Glamping sang trọng để tạo ra trải nghiệm cắm trại tiện nghi và cao cấp hơn. Du khách ngày nay muốn thử một cái gì đó mới mẻ, và Glamping, mang lại trải nghiệm độc lạ và sự sang trọng thu hút một nhóm lớn những người chưa bao giờ thích cắm trại trước đây.

Lều cắm trại Glamping không chỉ cung cấp các tiện nghi mà du khách yêu cầu mà còn cải thiện diện mạo chung của các khu cắm trại và mở rộng sự thu hút của chúng đối với những khách du lịch tiềm năng.

NHU CẦU VỀ TRẢI NGHIỆM SANG TRỌNG

Những ngôi nhà di động thường lỗi thời và ít tiện nghi. Khách hàng muốn tìm kiếm một chỗ ở sang trọng nhưng giá cả lại phải chăng, lại có trải nghiệm của một buổi cắm trại được hòa mình vào thiên nhiên. Và mô hình cắm trại Glamping, hoàn chỉnh với phòng tắm riêng, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và có lẽ cả bồn tắm nước nóng, hoàn hảo đáp ứng những yêu cầu trên.

lều cắm tại glamping
Bên trong lều Glamping cao cấp

LỀU CẮM TRẠI GLAMPING: BẢO BỐI GIÚP TĂNG DOANH THU CHO BẠN 

Nếu bạn sở hữu một khu cắm trại với những căn lều di động hoặc nhà gỗ, bạn có thể cho du khách thuê chúng mỗi mùa, hoặc thậm chí có thể là vĩnh viễn. Họ có thể trả cho bạn một số tiền cố định mỗi năm, điều này nghe có vẻ là một nguồn thu nhập tốt vì đó là nguồn mà bạn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách cho thuê lều cắm trai Glamping. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về lều Glamping đang tăng rất cao trong giai đoạn này (từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2022). Những khách hàng thường xuyên ở nhà homestay của bạn có thể sẽ muốn thử glamping – và chắc chắn họ sẽ muốn quay lại.